FADO Go đồng hành cùng hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Tạp Chí Nhân Đạo
Ngày 5/5, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty FADO Go, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng Blockchain, đã ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể thao điện tử.

FADO Go là nền tảng thương mại điện tử tích hợp công nghệ xã hội

FADO Go tin rằng, với vai trò “bà đỡ” đồng hành cho các đội tuyển ESport sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31, đồng thời giúp lĩnh vực ESport đến gần hơn với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi sẽ tập trung khai phá những hướng đi sáng tạo để các nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tận dụng ESport kết hợp với thương mại điện tử nhằm thu hút khách hàng và bắt kịp dấu ấn văn hoá đại chúng mới của thể thao điện tử đang dần khẳng định vị thế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. 
Cụ thể: Sự hợp tác giữa FADO Go và hai đội tuyển ESport sẽ mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho cộng đồng người dùng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và thể thao điện tử (ESport).
Thông qua sự hợp tác này, FADO Go cam kết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực để đẩy mạnh cộng đồng người hâm mộ đội tuyển ESport, không những giúp ngành ESport phát triển lành mạnh và bền vững mà còn giúp cộng đồng chơi thể thao điện tử có nhiều sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.
PV