Trường Đại học Luật (Đại học Huế): Trao bằng cho hơn 600 tân cử nhân

Tuấn Tài

Ngày 18/6, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa K42 chuyên ngành Luật và ngành Luật Kinh tế cho 606 sinh viên.

Cụ thể, đối với sinh vên ngành Luật, số lương được công nhận tốt nghiệp Đại học đợt 1 là 312 sinh viên. Trong đó, có 5 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 76 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 229 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 2 sinh viên tốt nghiệp trung bình.

Với ngành Luật kinh tế số lượng sinh viên công nhận tốt nghiệp Đại học đợt 1: 294 sinh; có 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 85 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 202 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 4 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (Đại học Huế) gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân cử nhân trong đợt này. 

z3503341447932-05d3f667881dc0865f2098b1f6d57a78-1655604455.jpg
Lãnh đạo nhà trường cùng với các tân Cử nhân khóa K42

Thầy Lương đã chỉ ra 3 việc cần phải làm và ghi nhớ đối với các tân cử nhân, đó là: Luôn giữ được bản lĩnh của những người làm nghề Luật. Cuộc sống dù có khó khăn hay dễ dàng cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức của người làm nghề Luật, thượng tôn pháp luật, phục vụ hết mình cho cộng đồng; Vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức và kỹ năng vào công việc và cuộc sống. Ra trường với những kiến thức đã học chỉ là nền tảng, nhưng cuộc sống thì rất đa dạng nên dù bất cứ nghề gì mà các em làm cũng cần vận dụng linh hoạt để có lợi cho quốc gia, cho cộng đồng và xã hội; Không ngừng học tập nâng cao nhận thức và hành động.

Được biết, Trường Đại học Luật (Đại học Huế) là cơ sở đào tạo Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ; thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, phục vụ cộng đồng về lĩnh vực pháp luật; cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học công nghệ có chất lượng cao, tư vấn chính sách pháp luật đáp ứng nhu cầu phát triển của cả nước và khu vực.

 

 

Đình Duy

Bạn đọc đặt Tạp chí Nhân đạo dài hạn vui lòng để lại thông tin